Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho trẻ nhỏ

Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho trẻ nhỏ


Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, ai cũng mong con cái mình được khỏe mạnh và mau lớn. Nhưng trong thời tiết mùa đông, trẻ nhỏ dễ bị cảm lạnh khiến bố mẹ chúng rất lo lắng mặc dù đã được bảo vệ với sự bao bọc tốt nhất cho trẻ. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho việc này, mà không khiến các bậc phụ huynh đau đầu. 

Giải pháp tối ưu là gì ? 

Hiện nay có nhiều giải pháp để phòng tránh lạnh cho trẻ như mặc thật nhiều áo ấm cho trẻ nhưng sẽ khiến trẻ khó thở và khó chịu vì da của trẻ rất nhạy cảm, hay việc cho túi sưởi vào sát trẻ nhưng khả năng gây bỏng khá cao. Vậy giải pháp nào là tối ưu cho việc này, đó là việc sắm đèn sưởi âm trần 1 bóng, vừa giúp trẻ sưởi ấm tốt hơn vừa khiến cả nhà bớt lo lắng hơn. 

Đèn sưởi âm trần 1 bóng là gì? 

đèn sưởi âm trần 1 bóng là loại đèn sưởi phát ra tia hồng ngoại để sưởi ấm cho 1 vùng không gian nhất định.
Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho trẻ nhỏ
Đèn sưởi âm trần 1 bóng cho trẻ nhỏ
                ====> mua đèn sưởi cho trẻ ở đâu được giá tốt nhất.


Đèn sưởi tốt cho trẻ ở điểm nào? 

Đèn sưởi sưởi ấm nhanh chóng trong vài phút khi bật, khiến không gian trở nên ấm áp và tránh xa cái lạnh mùa đông. Không khiến trẻ phải đợi quá lâu khi cần sưởi ấm, hay cả việc lắp trong nhà tắm cho thể cho trẻ tắm thoải mái và không bị cảm lạnh trong khi tắm nữa.
-  Đèn sưởi không gây khô da không gây dị ứng khi da trẻ vẫn còn nhạy cảm. Nhiều loại đèn sưởi khác bật lâu sẽ gây khô da khiến trẻ khó chịu và gây kích ứng mạnh. Có thể hoàn toàn yên tâm vì còn giúp da trẻ hồng hào và đẹp hơn. 
- Đèn sưởi tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt, khiến cho phòng của trẻ nhìn vừa ấm áp mà lại vừa tiện nghi, chưa kể nhìn vào phòng trẻ sẽ không có cảm giác quá chật chội
- Đèn sưởi ngay cả khi chạm vào cũng không gây bỏng vì nó vô cùng an toàn, chống nổ chống cháy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ ở lâu trong phòng mà không sợ trục trặc gì xảy ra. Vì nó sẽ tự động ngắt điện khi quá nóng.
- Đèn sưởi có thể thay được lõi khi mùa hè đến, vừa không phải thay đổi quá nhiều vừa không khiến mất thẩm mĩ không gian. Bố mẹ sẽ không phải đau đầu khi phải để đèn sưởi suốt mùa đông mà không dùng tới.

Sắm ngay đèn sưởi bảo vệ sức khỏe cho con nhỏ.

Vậy thì sao bố mẹ không sắm ngay cho con vào trẻ ngày hôm nay.Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và đèn sưởi có quá nhiều tác dụng rất tốt cho trẻ và cả bố mẹ nữa. Hơn nữa đèn chỉ hoạt động công suất 275W và tuổi thọ lên tới 5000h , rất tiết kiệm chi phí điện và phải vài năm mới phải thay bóng mới cho con. 
Hiện nay công ty NAVADO đang có sản phẩm đèn sưởi âm trần 1 bóng mà bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì đã đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Vì trẻ làm những điều tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét