Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần cho phòng Game 2018

Đèn sưởi âm trần cho phòng Game 2018
 

Phòng game có vẻ là nơi lý tưởng cho các bạn chơi game thoải mái hò hét và chơi thâu đêm suốt sáng. Mùa hè có điều hòa thì không sao, có thể ngủ tại phòng game tránh nóng, nhưng mùa đông lạnh như vậy thà ở nhà trùm chăn chơi có phải sướng hơn không. Vậy thì mùa đông này các phòng game phải tính sao đây? Chịu để mất lượng lớn khách quen hay đầu tư 1 khoản để có thể hoạt động như mùa hè.

Gợi ý cho các phòng Game sử dụng đèn sưởi âm trần

Đèn sưởi âm trần là loại đèn sưởi phát ra tia hồng ngoại có khả năng chiếu sáng và sưởi ấm khi có nhiệt độ ở mức thấp.
Mặc dù các phòng game kín nhưng vẫn không thể tránh được cái lạnh của mùa đông nhưng vẫn có thể có cách giải quyết đó là dùng đèn sưởi âm trần.
Đèn sưởi âm trần cho phòng Game 2018
Đèn sưởi âm trần cho phòng Game 2018
                               =====> mua đèn sưởi âm trần tại đây để có giá tốt nhất

Ngoài tác dụng sưởi ấm ra còn tác dụng nào khác nữa không?

Tác dụng sưởi ấm là tác dụng căn bản của mọi đèn sưởi. tuy nhiên đèn sưởi âm trần luôn có sự khác biệt:
Khác biệt đầu tiên: đèn sưởi có thể hoạt động nhanh chỉ sau vài phút bật mà cả không gian đều cảm thấy ấm áp.
Khác biệt thứ 2 đó là : công suất hoạt động nhỏ chỉ 275w , mà sử dụng được lên đến 5000h , tiết kiệm chi phí mua và chi phí điện bỏ ra  mỗi tháng. Có thể nói tiết kiệm được từng nào lại đỡ được rất nhiều cho 1 phòng Game hoạt động nhiều máy tính như vậy.
Không những vậy mà phòng lắp đèn sưởi khiến cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, thư giãn, giúp tinh thần như phấn chấn hơn.
Hơn nữa, khi các chủ phòng game lo lắng việc sử dụng quá lâu sẽ gây cháy bóng hay nổ bóng nhưng có thể  hoàn toàn yên tâm bởi đèn sưởi âm trần có hệ thống tự ngắt điện khi quá nóng. Chủ quán game hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chập điện, tạo cảm giác an toàn tối đa cho người dùng .

Lắp đặt có dễ không?

Thực ra lắp đặt rất dễ dàng, bạn có thể làm theo những bước sau đây:
Bước 1: Tháo bóng đèn sưởi và bóng chiếu sáng trước khi lắp
Việc này nhằm đảm bảo an toàn, tránh bóng bị vỡ. Khi đã treo đèn trên trần, bạn có thể lắp lại như bình thường.
Bước 2: Nối dây điện nguồn vào dây nguồn của đèn
Bạn tiến hành nối dây điện nguồn và nối dây cáp tín hiệu. Trong trường hợp không có dây dẫn trong tường, bạn nhớ cố định hệ thống dây để chắc chắn khi sử dụng được đảm bảo an toàn. vì cỉ cần 1 sai sót cũng gây ra sự không an toàn như chập điện.
Bước 3: Lắp ống thông gió vào đèn sưởi
 lắp ống thông gió, nối ống vào hộp kĩ thuật của nhà tắm nhằm đảm bảo không bị bí
Bước 4: Lắp đèn sưởi vào vị trí đã đánh dấu
Bạn lắp đèn vào vị trí đã đánh dấu miễn sao khít và thân đèn âm vào mặt trần. Lưu ý là trên thân đèn có 4 hèm khóa nên bạn đẩy ở 4 vị trí sao cho trần nhà nằm giữa các hèm khóa.
Cuối cùng, bạn lắp bóng đèn lại và kiểm tra đèn sáng chưa bằng cách bật công tắc, nếu đèn chưa chiếu sáng thì bạn nên kiểm tra xem có làm sai bước nào không và tiến hành làm lại một cách đơn giản như vậy.
Vậy mùa đông năm nay các phòng game có thể hoàn toàn yên tâm mà không lo mất khách, không những vậy không khí ấm áp còn khiến họ không muốn về nhà thì sao.


Hiện nay, công ty NAVADO đã có sản phẩm đèn sưởi âmtrần với giá cả vô cùng hợp lý và có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét