Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông năm 2018


Đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông năm 2018

Đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông hiện nay đang ngày càng trở thành một những mặt hàng quan trọng thiết yếu. Không chỉ có tác dụng sưởi ấm cho không gian, chiếu sáng cho gian phòng, đèn sưởi hồng ngoại còn được ứng dụng trong các trung tâm thẩm mĩ viện, bệnh viện trị liệu để hỗ trợ điều trị các bệnh đau xương, đau cơ mãn tính ngoài ra đèn sưởi còn được ứng dụng trong làm đẹp.
Chính vì vậy, đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông ngày càng trở thành một thiết bị quen thuộc cần có của các gia đình trong mùa lạnh. Tuy nhiên khi sử dụng đèn sưởi cần lưu ý tới một số vấn đề sau để có thể tăng tuổi thọ của đèn sưởi.
đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông
đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông 

Các loại đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông có thương hiệu uy tín trước hết luôn được đảm bảo về chất lượng và có chế độ bảo hành cho sản phẩm.
Các thương hiệu có uy tín thường luôn cẩn trọng và đảm bảo về chất lượng các sản phẩm tung ra thị trường. Đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông chính hãng cũng được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa được các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng như chập điện, cháy, nổ...
Tuy nhiên, vì đèn sưởi là thiết bị điện nên chắc chắn không ra khỏi quy luật vốn có, đèn sưởi đôi khi cũng sẽ bị một số  lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất hoặc do trong quá trình sử dụng của người dùng có xảy ra một số vấn đề gây ảnh hưởng đến đèn sưởi. Trong những trường hợp như thế, một sản phẩm chính hãng, có thương hiệu sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng dành cho người tiêu dùng như đổi trả và sửa chữa đèn sưởi.
đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông
đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông 

Sử dụng đèn sưởi đúng cách

Đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông có tác dụng làm ấm tức thì chỉ trong vòng 3 đến 5 giây sau khi bật đèn sưởi và hiệu quả làm ấm vẫn còn tồn đọng sau một thời gian sau quá trình sử dụng, nên bạn chỉ cần bật đèn sưởi ngay trước lúc tắm và tắt sau khi tắm xong để có thể tiết kiệm tối đa điện năng cũng như đảm bảo được nhiệt động không khí trong phòng không quá nóng gây ảnh hưởng tới cơ thể.  Hơn nữa, nếu đèn sưởi âm trần phòng tắm phát nhiệt quá nóng trong thời gian dài có thể dẫn đến cháy nổ và gây mất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt vì tính thẩm mỹ của đèn sưởi và khả năng chiếu sáng vừa đủ, nhiều người dùng còn chọn đèn sưởi để trang trí và làm ấm các không gian khác như phòng khách, phòng ngủ thì việc lưu ý về thời gian sử dụng đèn sưởi càng trở thành một vấn đề cần thiết phải xem xét.
Theo các kỹ thuật viên, các chuyên gia thì thời gian hoạt động của đèn sưởi hợp lý nhất khoảng 15 đến 20 phút, tối đa 40 phút. Nếu muốn tiếp tục sử dụng  thì nên ngắt sau 30 phút rồi bật lại. Như thế có thể vừa bảo đảm được an toàn, vừa có thể tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng.
đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông
đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông 
Hiện tại Công ty TNHH Navado Việt Nam có cung cấp các sản phẩm đèn sưởi âm trần phòng tắm mùa đông– bạn có thể tham khảo nhiều mẫu đèn đẹp, chất lượng tại đây: https://densuoihongngoai.com/.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét