Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018

Cách vệ sinh đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm


Cách vệ sinh đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm

Vệ sinh đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm trước và sau quá trình sử dụng trong mùa đông là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo đèn sưởi hoạt động có hiệu quả. Vậy vệ sinh đèn sưởi thế nào cho đúng cách, hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây:
đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm
đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm
===> xem thêm một số mẫu đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm tại Hà Nội

Tại sao phải vệ sinh đèn sưởi?

Vệ sinh lau chùi đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm giúp cho đèn sưởi luôn sạch sẽ cũng như đảm bảo được đèn sưởi hoạt động chức năng đạt được hiệu quả tối đa
- Vì cũng giống như các thiết bị khác trong nhà nên được lau chùi sạch sẽ để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm
- Khi bụi bẩn bám vào bóng đèn mà không được lau chùi sạch sẽ thì trong khi sử dụng có thể bị giảm hiệu quả sưởi ấm cũng như có thể có mùi khét tỏa ra khi đèn sưởi hoạt động.
đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm
đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm

Đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh đèn sưởi

Đầu tiên và quan trọng nhất trước khi vệ sinh đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm bạn phải đảm bảo rằng đã ngắt đường dây điện nối vào đèn sưởi do đèn sưởi cũng là một thiết bị điện nên có khả năng bị rò rỉ, chập điện. Ngoài ra cũng bởi vì thiết bị này được lắp đặt  cố định vào trần phòng tắm hoặc là treo cao trên tường nên khi vệ sinh nó cần phải  phải dùng thang chính vì vậy cũng phải chú ý độ an toàn của nó. Hãy đảm bảo an toàn trước khi tiến hành lau chùi vệ sinh đèn sưởi.
Ngoài ra để tháo lắp bóng đèn một cách dễ dàng, các bạn cần phải đứng trên một ghê cao, để đảm bảo an toàn bạn phải kê ghế ở nơi bằng phẳng chắc chắn, để khi đứng không bị chênh vênh, không ngã.
đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm
đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm

Cách vệ sinh đèn sưởi

Bước đầu tiên là bạn tháo bóng sưởi ra và hãy nhớ rằng nên đặt bóng đèn cẩn thận tránh xảy ra tình trạng lăn gây vỡ bóng sau đó dùng một miếng khăn ẩm để lau qua toàn bộ bề mặt của đèn sưởi cũng như bóng đèn để khô rồi lắp lại theo trình tự ban đầu
Sau khi mọi thứ đã trở nên sạch sẽ và khô ráo các bạn hãy lắp đặt đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm theo trình tự ngược lại như khi đã tháo. Và kết thúc quá trình vệ sinh đèn sưởi bằng cách bật công tắc cho đèn sưởi hoạt động để đảm bảo cho đèn sưởi đã hoạt động bình thường và không có vấn đề nào xảy ra.
Theo chuyên gia thì nên vệ sinh đèn sưởi thường xuyên hoặc ít nhất nên vệ sinh đèn sưởi một năm hai lần sau khi sử dụng đèn sưởi trong mùa đông và trước khi sử dụng đèn sưởi trở lại sau quá trình ngừng sử dụng đèn sưởi trong các mùa khác trong năm.
Mùa đông năm 2018 đang càng ngày càng đến gần, đây là thời điềm thích hợp để các bạn có thể vệ sinh chiếc đèn sưởi nhà tắm của mình. Nếu bạn lo lắng về sự an toàn trong quá trình vệ sinh bạn cũng có thể thuê các đơn vị vệ sinh bảo quản đèn sưởi chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện.
đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm
đèn sưởi hồng ngoại âm trần phòng tắm
Chúc các bạn có một mùa đông ấm áp!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét